ĐÃ TÌM RA THÁNH NHỌ SỐ 1 TRÊN YOUTUBE!

Nếu bạn nghĩ mình là thánh nhọ, trùm xui xẻo hay đã giữ chức hội trưởng hội FA nhiều năm, thì hãy ghé thăm anh chàng chủ kênh Youtube 真ん中小五郎, bạn sẽ được an ủi rất nhiều đấy!

Dù có một chú cún cực kỳ dễ thương và tài năng phối đồ cho cún rất đáng nể nhưng anh chàng ở Tokyo, Nhật Bản, chủ kênh YouTube 真ん中小五郎 vẫn không thể thu hút mọi người chú ý vào những video mà anh ta đăng tải.

Từ ngày 8/10/2014, anh chàng bắt đầu đăng tải các clip quay lại cảnh chú chó thân yêu của mình lướt ván vèo vèo trên đường phố. Điều đặc biệt là mỗi một lần ra đường chú chó cưng đều được khoác lên mình những bộ quần áo được phối rất tinh tế khiến biết bao chú chó khác mơ ước!

Chú chó có sở thích lướt ván cùng bộ đồ rất cool ngầu!

Đã hơn 1000 clip được upload lên dưới chế độ công khai (tức trung bình mỗi ngày hơn 1 clip), nhưng số lượt xem clip chỉ lèo tèo vài chục người hoặc… không có ai thèm xem cả!

Các clip được upload lên đều đặn, có clip thu hút những 9 LƯỢT VIEW!

Vì sao anh chàng chủ kênh Youube này vẫn miệt mài đăng tải clip mỗi ngày dù không ai ngó ngàng tới? Vì sao người xem không quan tâm đến chú chó có sở thích kỳ lạ và được ăn mặc rất chau chuốt này dù content về động vật luôn rất “hot” trên các trang mạng xã hội? Không thể tìm thấy câu trả lời! Chỉ biết rằng, nhờ Youtube, có một anh chàng đã tạo ra kho dữ liệu quý báu cho chú chó của mình, điều mà hàng ngàn chú chó khác phải ghen tị! Chỉ biết rằng, nhờ đường truyền Internet, nay chúng ta biết thêm về niềm vui của một cặp chủ-chó, một niềm vui không cần người khác phải chứng kiến!

Xinh như thế này nhưng chỉ có 7 người xem thôi đấy ☹

Gần đây, khi TheNextWeb đưa tin về chú chó nhọ nhất Youtube này, kênh真ん中小五郎 đã có lượt view tăng lên đáng kể, số người subcribe đến thời điểm hiện tại khoảng 3000 người. Những ngày cô đơn “chó lướt ván chủ upload” đã là quá khứ, nay họ đã có những người bạn đồng hành mới để chia sẻ niềm vui mỗi ngày 😉

TheNextWeb đã mang lại niềm vui được hàng ngàn người xem cho chú chó mặc áo nơ!

Điều này chứng tỏ điều gì? Đó là, sau tất cả, clip của bạn sẽ có nhiều lượt view thôi!

RIAV Team