TUBE HELPER: ADD-ON TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI MÊ YOUTUBE

Làm sao không tuyệt vời khi add-on này giúp người xem có thể dễ dàng download các video trên Youtube với nhiều định dạng khác nhau!

Mặc dù có khá nhiều phần mềm và trang web hỗ trợ tải các video từ Youtube, tuy nhiên phần lớn lại yêu cầu thao tác phức tạp hoặc chất lượng video tải về rất kém. Vậy làm sao tải về các clip yêu thích một cách thuận tiện và tối ưu nhất? Hãy tìm câu trả lời bằng cách cài đặt add-on Tube Helper được phát triển bởi LHP Solution, một công ty của Việt Nam.

Các tính năng được nhà sản xuất giới thiệu

Chức năng chính của Tube Helper chính là hỗ trợ tải về video trên Youtube mà không cần đến một phần mềm hay công cụ web của bất cứ một bên thứ 3 nào. Rất đơn giản, khi sử dụng Tube Helper, sẽ có một nút Download được hiển thị trên tất cả cửa sổ Youtube mà bạn đang mở. Chỉ cần click vào Download, lựa chọn chất lượng và định dạng của Video.

Hinh2_RIAV_TubeHelper_27062016

Download video từ trang đang xem

Hinh3_RIAV_TubeHelper_27062016

Download video từ trang tìm kiếm

Ngoài ra bạn còn có thể ngay lập tức tải về những video khác ở trong danh sách gợi ý của Youtube. Hãy trỏ chuột của bạn tới vị trí ảnh thumbnail của những video được gợi ý, nút Download sẽ hiện ra. Thật dễ dàng đúng không?

Hinh4_RIAV_TubeHelper_27062016

Download các video gợi ý mà không cần mở video đó lên

Tuy nhiên, add-on thú vị này hiện tại chỉ dành cho Firefox, link download miễn phí Tube Helper: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/tube-helper/

Biên dịch: RIAV Team

Ảnh: Google Play