Tải identity v appvn về điện thoại android & iphone, pc 2020

0
1083

Một trong những game kinh dị mobile nổi tiếng được NPH NetEase Games ra mắt từ lâu đến nay game đã bị gỡ bỏ trên ch play apk còn bản identity v appvn các bạn sẽ tải về chơi bình thường. Ở đây chúng tôi đã cập file game mới nhất dòng game identity v chơi bình thường không sợ mất kết nối máy chủ.

Theo dõi hình ảnh về identity v appvn mới được cập nhật

📥 Tải về (update nâng cấp new)

Mới đây trên trang chủ page facebook Identity V đã update một số thông tin mới sắp ra mắt event và những map chơi nâng cao cho người chơi toàn thế giới. Sự ảnh hưởng nhân vật ma sói, ma tdentity V 1 vs 4 Asymmetrical Combats chiến đấu tới 5 nhân vật xuất hiện rùng rợn trở lên đầy kịch tính trong bóng tối.


Phiên bản identity v appvn càng chơi càng bị lôi cuốn các tính năng mới hơn so với bản cũ. Rất nhiều âm thanh đạt đỉnh cao ngần như thật, đưa ra sự kinh hãi sác chết zombile hay làm thế nào để tiêu diệt hoàn thành nhiệm vụ đi qua các cửa ải sau cùng.


Tham gia game identity v appvn trở thành người chơi chiến thắng đấu boss cuối cùng, ở màn chơi sau cánh cửa luôn dình rập sự sợ hãi bật bản đồ sẽ lên sẽ chỉ đường cho các bạn. Thiết kế được bản identity v appvn hoàn hảo nhất loại bỏ quảng cáo, shop mua mất phí thành không mất $ hoàn mod miễn phí.
Thông tin identity v:
Trang web: idv.163.com
Facebook: www.facebook.com/IdentityV
Nhóm Facebook: www.facebook.com/groups/identityVofficial/
Twitter: www.twitter.com/GameIdentityV
YouTube: www.youtube.com/c/IdentityV
Discord: www.discord.gg/identityv
YouTube: www.youtube.com/c/IdentityV
Discord: www.discord.gg/identityv

Link download identity v appvn về máy ngay

Appvn Identity v apk | Identity v ios(cài HDH Android và iPhone)
Tải identity v pc (cài đặt máy tính)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here