Tải smart youtube tv apk / ios – Cập nhật bản smart youtube tv appvn

0
1571

Một trong những ứng dụng xem video nổi tiếng của “Google LLC” cung cấp giải trí trên TiVi đã tích hợp trên hãng nổi tiếng “tivi SamSung, LG, Sony, TCL… bản beta” mới được smart youtube tv appvn cung cấp thông qua file APK miễn phí. Không chỉ bạn biến chiếc điện thoại thông thường, mà chỉ cần tải smart youtube tv về mobile bạn sẽ dùng điện thoại như là một TIVI đồ họa đẹp HD hơn bản youtobe thông thường.

Hình ảnh ứng dụng smart youtube tv appvn!

tải smart youtube tv

📥 Tải về (update nâng cấp new)

Có lẽ bạn đang dùng bản yotube bản thường, với smart youtube tv bạn sẽ được xem TV ngay trên điện thoại không cần dùng đến tv vẫn xem chất lượng đồ họa ngang ngửa các hãng tivi nổi tiếng thông qua smart youtube mobile tv bạn không cần phải lo xem chất lượng video kém độ phân giải thấp.

tải smart youtube tv
– Lựa chọn ít người dùng biết đến bản tải smart youtube tv box 2020 nhỏ ngọn update nhiều tính năng mới đa dạng kênh, chuyển đổi xem tùy chọn hay các video phim giải trí kênh truyền hình tv online vtv3, vtv6 hd, thể thao tv, vtc1, hbo, vtv1 thời sự…v…v

tải smart youtube tv
Youtube Smart TV cho Android Box 2020 được cập nhật tính năng mới khi tải smart youTube tv 6.8.2 apk và ios có cả bản mới nhất cho bạn lựa chọn tự động tương thích cấu hình máy HDH đang có, loại tính năng mất kết nối hay tự động thoát ra khỏi màn hình khi đang xem:
– Cải tiến âm thanh rõ ràng
– Khắc phục đăng nhập thông qua facebook và Google+
– Có tìm kiếm bằng giọng nói
– Thao tác sử dụng tính năng tốc độ nhanh
– Xem video nên đến 8k, 4k, full HD, 1280, tự động 2160p, 1080p, 1440p
– Điều chỉnh lưu trữ hoặc cho phép download video miễn phí nhiều hơn.

Có chức năng youtube smart tv điều khiển bằng điện thoại iphone nữa nhé bản này khá mới! Như bạn đã tải Smart Youtube TV HIẾU HIỀN thường bị quảng cáo quá nhiều lần, dưới đây chúng tôi không hề có quảng cáo, down thông qua drive google an toàn.

Link download smart youtube tv về máy

Tải youtube appvn (Cài máy android, apk)
Tải youtube cho smart tv ios (Cài Máy YouTube Appvn iOS)
Bạn có thể tải appvn apk biết thêm sau khi mỗi lần có thông tin chi tiết youtube tv!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here