Tải testflight android – Phiên bản app testflight cho Apple

0
3526

Công cũ hữu ích dành cho game thủ với testflight không thể thiếu với mỗi ai đã biết, ứng dụng này cho phép bạn thực thi kho ứng dụng trung gian được sử dụng tạm thời trước khi game đưa lên cổng “App Store” hoặc android đơn giản hơn mã nguồn mở thì cài xong testflight app này cài game nào bất kỳ cũng được hết.

Hướng dẫn các tải testflight và nhận code test flight

📥 Tải về (update nâng cấp new)

Sau khi các bạn lên apple cửa hàng rồi gõ tìm kiếm testflight để (nhận/cài đặt) app. Với bước đơn giản nếu không thì cài bằng tay cũng được:
Bước 1: Bấm chọn “Download”
Bước 2: Chọn Install Application > Đồng ý Cài đặt
Bước 3: Vào phần Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Quản lý thiết bị (Device Management) >Chọn Tiến hành Trust (tin cậy) nhà cung cấp


Sau khi tải testflight app thành công, với mỗi bước đơn giản vậy. Bạn chọn game các NPH đưa ra cài theo thứ tự. Ví dụ AD: đã cài tải testflight cho game liên quân nhận bản thử nghiệm trước.


Testflight bản mới này giúp ích hỗ trợ game thủ có quyền truy cập sớm những game chưa phát hành vẫn chơi được. Để chơi các game đó bạn phải nhận được thông báo từ BTC các bạn có thể tải game online khác bất kỳ tương tự mà tải test flight game chơi online hoặc game offline.

Link download testflight về máy

Tải testflight APK | Tải testflight ios (cài đặt máy Android & iphone)
Hoặc bạn cài LMHT TỐC CHIẾN thử nghiệm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here